3 khu du lịch đẹp nhất thế giới bạn nên đến vào năm 2019

384
khu du lịch đẹp nhất thế giới

Lựa chọn một địa điểm du lịch hoàn hảo không chỉ giúp bạn xóa bỏ được áp lực trong cuộc sống mà còn mở mang tầm tri thức rộng lớn hơn. Để chuyến phiêu lưu thêm phần trọn vẹn nhất định không nên bỏ lỡ 3 khu du lịch đẹp nhất thế giới được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

Thác Victoria, Cộng Hòa Zimbabwe

Thác Victoria là một trong những thác đẹp và được xếp vào kỳ quan hoàn hảo nhất của thiên nhiên. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ khi đứng trên vách đá cao 108 mét. Thác nằm trên sông Zambezi, con sông dài thứ tư ở châu Phi. Dòng sông Zambezi có chiều dài 2650 km và nằm trên biên giới phía nam Zambia và phía tây bắc Zimbabwe, thuộc miền Nam Châu Phi.

thác victoria

Sự hùng vĩ của thác Victoria

Ngắm nhìn cảnh quan núi rừng, trời xanh, nước non nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và sự tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Bên cạnh đó, thác Victoria còn gắn liền với Vườn quốc gia thác Victoria vì vậy bạn có thể khám phá tầng sinh thái tự nhiên, hưởng thụ sự bình yên của núi rừng hay ghé thăm các vườn thú hoang dã.

thác victoria địa điểm du lịch đẹp nhất thế giới

Cảnh quan đẹp đến nao lòng

 

Quần đảo Azores, Bồ Đào Nha

Quần đảo Azores, Bồ Đào Nha nằm ở Đại Tây Dương là khu vực thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Theo nhìn nhận khách quan thì Azores có khá nhiều nét tương tự với Hawaii.

quần đảo anzores

Quần đảo Azores nằm ở Đại Tây Dương

 

Quần đảo này có 9 đảo con nguồn gốc núi lửa vì vậy thảm thực vật tại đây luôn tươi xanh quanh năm suốt tháng. Đặc biệt khí hậu tại Azores luôn mát mẻ, dễ chịu phù hợp với việc nghỉ dưỡng cho nên luôn được xếp vào top khu du lịch đẹp nhất thế giới.

quần đảo anzores

Azores có nhiều điểm tương đồng với Hawaii

Khi đến Azores bạn còn có cơ hội thưởng thức những ly rượu vang nho tuyệt vời được sản xuất ngay tại quần đảo này nữa đấy.

 

Thành phố Amsterdam, Hà Lan

du lịch thành phố amsterdam

Amsterdam có phong cảnh nên thơ, hữu tình

Khi nhắc đến khu du lịch đẹp của thế giới chắc chắn không được bỏ qua Amsterdam, Hà Lan. Khu du lịch này nổi trội với hình ảnh của một thành phố châu Âu cổ kính cùng với những con đường lát đá hoàn hảo, những ngôi nhà nằm dọc bờ kinh.

khu du lịch đẹp nhất thế giới amsterdam

Du khách có thể thưởng ngoạn phong cảnh trên các con thuyền thơ mộng

Khi đến đây bạn có thể thưởng ngoạn phong cảnh trên các con thuyền, tận hưởng những giờ phút yên bình trôi đi mà lòng không một chút vướng bận. Nếu như chưa biết phải đi đâu du ngoạn đầu xuân này, đừng bỏ qua những gợi ý hay ho bên trên nhé!