Những món đồ không thể thiếu để trang trí giáng sinh

464
trang trí giáng sinh

Những món đồ trang trí Giáng sinh sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự lộng lẫy và ấm cúng. Cùng điểm qua những vật dụng trang trí “cứ đến Giáng sinh là phải có” trong dịp cuối năm nay nào!

Cây thông Noel

trang trí giáng sinh

Cây thông Noel sẽ được đặt giữa phòng khách của bạn

 

Cây thông Noel là một món đồ không thể thiếu để trang trí giáng sinh, là biểu tượng cho khát khao, hoài bão, may mắn và hạnh phúc của con người. Niềm tin này bắt nguồn từ  thế kỷ thứ 8 tại Đức để tưởng nhớ thánh Boniface – người đã mang cây thông tượng trưng cho tình thương cũng như tín ngưỡng mới trên đường truyền giáo đến đây.

 

Vòng lá mùa vọng

trang trí giáng sinh

Vòng lá mùa vọng mang đầy ý nghĩa tốt đẹp

Một món đồ không thể thiếu đó là vòng lá mùa vọng, là biểu tượng cho sự đấu tranh giữa ánh sáng và bóng tối. Vòng lá này được kết tròn bởi lá thường xanh, được trang trí thêm 4 cây nến nhỏ với niềm hy vọng đấng cứu thế sẽ đến cứu thế gian.

 

Ngôi sao giáng sinh

trang trí giáng sinh

Ngôi sao là món đồ không thể thiếu trong dịp giáng sinh

Ngôi sao giáng sinh 5 cánh được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau mang ý nghĩa về một năm mới hạnh phúc và đầy tốt đẹp. Ngôi sao lớn này sẽ được trang trí ở ngọn của cây thông Noel hặc cũng có thể được treo ở vị trí cao nhất của tháp chuông nhà thờ.

 

Chuông giáng sinh

trang trí giáng sinh

Chuông Giáng sinh báo hiệu Chúa đã sinh ra đời

Người ta tin rằng, mỗi khi chuông của các nhà thờ ngân vang đó chính là lúc chúa Giáng sinh đã ra đời, đấng cứu thế đã đến với trần gian để cứu nhân loại. Tiếng chuông còn mang ý nghĩa một Thiên thần hộ mệnh đã được ban tặng đôi cánh để mang đến niềm vui, sự hạnh phúc và an lành cho mọi người.

 

Nến giáng sinh

trang trí giáng sinh

Nến giáng sinh mang lại sự ấm cúng cho không gian của bạn

Nến giáng sinh là món đồ cần thiết để trang trí giáng sinh cho không gian của bạn. Nến sẽ được đặt trên bàn, trong phòng khách, phòng ngủ và kể cả gian bếp của bạn. Nến giáng sinh sẽ xua tan mọi lạnh lẽo của đêm đông, mang lại sự ấm cúng ở khắp mọi nơi trong không gian nhà của bạn.

Giáng sinh chính là dịp mọi người trong gia đình quây quần và trao yêu thương cho nhau. Hãy trang trí ngôi nhà của bạn bằng những món đồ trang trí giáng sinh để dịp cuối năm thêm phần ý nghĩa.