Tham khảo những kiểu nhà ống đẹp hiện đang được ưa chuộng năm 2019

381
mẫu nhà ống đẹp 2019

Nhà ống đang rất được quan tâm trong thiết kế xây dựng hiện nay, đặc biệt là trong thành thị. Xây dựng kiểu nhà này sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích mặt bằng,  nhanh chóng cùng nhiều ưu điểm khác. Điểm qua những thiết kế nhà ốc sau để tham khảo bạn nhé!

 

Vì sao xu hướng xây nhà ống “lên ngôi” vào năm 2019?

Nhà ống là những ngôi nhà hình chữ nhật, có diện tích chiều dài lớn hơn chiều ngang phù hợp với các khu vực đô thị, thành phố hạn hẹp về diện tích. Cách thiết kế loại nhà này khá đơn giản và không quá cầu kì, phức tạp nên công việc xây dựng rất nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian thi công. Chủ yếu là xây dựng trên mảnh đất có diện tích 80m2. Dù nhìn rất đơn giản nhưng khi được trang trí nội thất bên trong và việc phối màu sẽ tạo nên một căn nhà khá là ấn tượng.

 

thiết kế nhà ống 3 lầu

Nhà ống rất phù hợp với những căn hộ trong thành thị, diện tích bé

 

Mẫu nhà ống 1 tầng cho người thích phong cách tối giản

Một kiểu nhà ống được nhiều người chọn xây dựng đó là nhà 1 tầng. Với kiểu nhà ống này thiết kế thường sẽ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và thêm khoảng sân vườn ở phía trước nếu bạn có đủ không gian. Với nhà ống 1 tầng thì nhà bếp ngay sát phía sau phòng khách để tiết kiệm diện tích.

thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản giúp tiết kiệm diện tích

Mẫu nhà ống 2 tầng phù hợp cho gia đình vợ chồng, 2 con

Với mẫu nhà ống đẹp thiết kế theo 2 tầng thì tầng 1 sẽ bao gồm có phòng khách tiếp theo đó là phòng bếp như bình thường. Nếu tầng 1 còn diện tích bạn có thể thiết kế thêm một phòng ngủ đơn giản ở đó. Và ở tầng 2 thì sẽ bao gồm phòng ngủ cùng phòng thờ cúng. Với không gian rộng rãi thì bạn có thể thiết kế được 2 phòng ngủ tại tầng 2.

mẫu nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống đẹp gồm có 2 tầng lầu với thiết kế 3 phòng ngủ

 

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng cho cuộc sống tiện nghi hơn

Nếu bạn có đủ điều kiện chi phí thì có thể thiết kế nhà ống thành 3 tầng. Ở tầng 1 sẽ bao gồm nhà để xe cùng phòng khách và phòng ngủ. Đến tầng 2 sẽ có 3 phòng ngủ cùng 1 phòng vệ sinh chung. Tầng cuối cùng bạn có thể thiết kế có 1 phòng thờ cúng cùng một khoảng sân vườn vừa đủ kết hợp với kho đựng đồ nếu muốn.

mẫu nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống thiết kế 3 tầng có đầy đủ tiện nghi

Không chỉ xây nhà, cũng nên xem xét thêm các yếu tố khách quan như sử dụng cây xanh trong nhà để tạo cảm giác thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên hơn, thiết kế nội thất tối giản để tại cảm giác thoáng đãng cũng như để dành một diện tích phù hợp cho thông gió và đưa ánh sáng vào nhà…

Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu nhà ống yêu thích!