Ngày Quốc tế phụ nữ, quà đã có, hoa cũng đã mua, chỉ thiếu những lời có cánh là tình cảnh thường gặp của các đấng mày râu khi cần gửi gắm rất nhiều yêu thương đến “một nửa dịu dàng”. Cùng điểm qua những lới nhắn gửi đầy sâu sắc có thể bạn cần biết để ngày đặc biệt thêm trọn vẹn bạn nhé!


1. Con không thích Mẹ hy sinh, nhưng chính sự hy sinh vì gia đình khiến mẹ trở nên thật vĩ đại. Chúc Mẹ có nhiều ngày vui, ý nghĩa và luôn tỏa sáng với vẻ đẹp và tấm lòng cao cả của mình!

2. Anh yêu niềm hạnh phúc và bình yên mà em mang đến cho anh và gia đình mình. Cám ơn vợ yêu! Chúc em có nhiều ngày vui, ý nghĩa và luôn tỏa sáng với vẻ đẹp và giá trị riêng của mình!

3. Hãy mơ những giấc mơ đẹp và sống một cuộc đời đủ đầy hạnh phúc con yêu nhé!

4. Em thiên biến vạn hóa, là nguồn cảm hứng bất tận luôn mang đến sự bất ngờ thú vị cho mọi người xung quanh. Hôm nay là ngày tôn vinh em, hãy tận hưởng trọn vẹn nhé.

5. Em luôn là nguồn năng lượng tích cực với tất cả mọi người xung quanh. Chúc em có nhiều ngày vui, ý nghĩa và luôn tỏa sang với vẻ đẹp và giá trị riêng của mình!

6. Cảm ơn em vì đã mang đến sự sống tràn ngập trong ngôi nhà, là bến đỗ bình yên của anh, là suối nguồn tươi trẻ của các con.

7. Có bạn, mỗi ngày làm việc đều rộn ràng tiếng cười và mọi người càng thêm gắn kết. Chúc bạn ngày 8/3 thật ngọt ngào và trọn vẹn. Tất cả mọi người yêu mến bạn rất nhiều!

8. Đọc sách để trở thành nữ hoàng trong vương quốc tri thức của mình con yêu nhé. Chúc con gái có một ngày lễ 8/3 thật ý nghĩa.

9. Em luôn ở đó, trong trái tim và trong mọi kế hoạch, ước mơ của anh. Chúc em một ngày 8/3 vui vẻ và trọn vẹn.

10. Em luôn đẹp nhất trong trái tim anh, vẻ đẹp của khí chất và trí tuệ. Chúc em ngày 8/3 vui và ý nghĩa!

11. Nếu anh là em, chưa chắc anh đã làm tốt nhiều việc cùng lúc như vậy. Em thật đặc biệt. Chúc em có nhiều ngày vui

12. Em là ngân hàng, là quỹ quản lý tài chính, là nhà đầu tư, là nhà quản trị xuất sắc nhất thể giới của anh. Không chỉ riêng 8/3, chúc em mỗi ngày đều hạnh phúc và rạng ngời!

Mong rằng bạn đã lựa chọn được lời chúc 8/3 mình tâm đắc nhất. Nếu muốn ghi đậm dấu ấn cá nhân hơn trong từng câu chúc, đừng bỏ qua chức năng tạo thiệp trên trang Ước mơ và Hạnh phúc tạinhé.

Tất cả những gì bạn cần làm là:

  • Bước 1: Click chọn mẫu thiệp bạn yêu thích
  • Bước 2: Điền tên Người gửi và Người nhận sau đó chọn nút “Tạo thiệp”
  • Bước 3: Chọn tải thiệp về máy hoặc gửi email trực tiếp đến người nhận

Chúc bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ ý nghĩa bên gia đình và người thân!

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nội dung bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn