Chính sách bảo mật

Đến với chúng tôi, bạn vui lòng xem kỹ các chính sách bảo mật này nhé. Trong chính sách bảo mật, UocMoVaHanhPhuc.Com mô tả thông tin cá nhân mà chúng tối thu thập được và cách mà chúng tối sử dụng thông tin này để:

1. Giới Thiệu

UocMoVaHanhPhuc.Com luôn tôn trọng và bảo về quyền riêng tư của tất cả người dùng. Khi đến với UocMoVaHanhPhuc.Com, bạn vui lòng bỏ chút thời gian đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép hoặc không được phép thực hiện tại hệ thống UocMoVaHanhPhuc.Com

2. Thu thập dữ liệu cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận các bản tin của UocMoVaHanhPhuc.Com, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, email, số điện thoại, … để chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn một cách đầy đủ nhất và để chúng tối cải thiện chất lượng dịch vụ một các tốt nhất.

3. Khi nào thông tin được thu thập

UocMoVaHanhPhuc.Com chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

4. Thông tin được lưu trong bao lâu?

Khi bạn đã đăng ký thông tin thì UocMoVaHanhPhuc.Com sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho bạn. Nếu bạn không còn nhu cầu nhận thông tin nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng thì chúng tôi mới hủy thông báo đến bạn.

5. Thông tin của bạn dùng để làm gì?

UocMoVaHanhPhuc.Com thu thập thông tin của người dùng nhằm các mục đích sau:

  • Cập nhật những thông tin mới nhất đến người dùng.
  • Khắc phục các thiếu sốt nhất thời và chỉnh sửa kịp thời.
  • Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi của các công ty liên kết một cách nhanh chóng để bạn tận dụng.

6. Các bên thứ ba

Tại Website UocMoVaHanhPhuc.Com sẽ có những đường link chúng tôi giới thiệu về bên thứ ba. Bạn có thể click vào link hoặc nếu bạn cảm thấy đường link của bên thứ 3 không an toàn thì có thể không click.

Bên thứ 3 có những chính sách và điều khoản điều kiện riêng biệt với UocMoVaHanhPhuc.Com, chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về những điều mà bên thứ 3 cung cấp.

Đặc biệt, không cung cấp tài khoản ngân hàng, thông tin liên hệ cá nhân, Mã OTP để nhằm tránh các trường hợp lừa đảo lấy tiền của tội phạm công nghệ cao.

7. Các chương trình liên kết

Trên Blog của UocMoVaHanhPhuc.Com, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hay các dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo các chương trình liên kết. Tuy nhiên, những trang web của bên thứ ba sẽ có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập với UocMoVaHanhPhuc.Com nên chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với các nội dung của các trang Web liên kết.