Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp Quý khách hiểu rõ loại dữ liệu Shinhan Finance thu thập, lý do Shinhan Finance thu thập và Shinhan Finance xử lý dữ liệu đó như thế nào.

Cam kết của Shinhan Finance

Shinhan Finance cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách cũng như tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ thông tin cá nhân theo luật pháp Việt Nam.

Ngoại trừ những trường hợp được liệt kê ở mục “Thu thập thông tin cá nhân” bên dưới đây, Shinhan Finance sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý của quý khách hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Shinhan Finance sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo lưu trữ an toàn thông tin cá nhân Quý khách cung cấp cho công ty.

Thông tin Shinhan Finance thu thập

Khi Quý khách sử dụng trang thông tin điện tử chính thức của Shinhan Finance, chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách cho đến khi Quý khách xác định muốn sử dụng sản phẩm tài chính, đăng ký tài khoản truy cập, và/hoặc cung cấp thông tin cho mục đích tìm việc tại Shinhan Finance.

Mục đích sử dụng thông tin thu thập được

Dưới đây là các mục đích sử dụng thông tin cá nhân được Shinhan Finance thu thập trực tuyến từ người sử dụng trang thông tin điện tử chính thức của Công ty:

1. Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính, các dịch vụ tài chính tiêu dùng cho khách hàng;

2. Nhằm xử lý và kiểm tra và xác minh thông tin, thẩm định, duyệt vay và quản lý khoản vay cũng như các yêu cầu khác theo quy định của pháp luật;

3. Nhằm báo cáo thống kê và nghiên cứu;

4. Nhằm thu thập, cung cấp và sử dụng không xác định thời hạn những thông tin (bao gồm thông tin cá nhân và thông tin không phải là thông tin cá nhân) cho mục đích tiếp thị và nghiên cứu thị trường của Shinhan Finance và các thành viên trong tập đoàn Shinhan Financial Group, các công ty liên kết, đối tác và công ty trực thuộc của Shinhan Finance;

5. Nhằm liên lạc với khách hàng và/hoặc người dùng của trang tin điện tử chính thức của Shinhan Finance;

6. Nhằm đáp ứng yêu cầu báo cáo theo quy định pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền đối với Shinhan Finance;

7. Nhằm thực hiện các mục tiêu khác có liên quan theo điểm (1) đến (6) ở trên.

An toàn thông tin trực tuyến

Bảo mật thông tin là tiêu chí được đặt ra hàng đầu đối với Shinhan Finance. Chúng tôi triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo dữ liệu cá nhân của Quý khách được bảo vệ khỏi những truy cập, xử lý hoặc xóa bỏ trái phép.

Truy cập và cập nhật thông tin

Quý khách có quyền yêu cầu truy xuất và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình đang được Shinhan Finance lưu trữ. Nếu Quý khách muốn truy xuất hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình đang được công ty Shinhan Finance lưu trữ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5454 49 hoặc đến trực tiếp tại các văn phòng của chúng tôi trên toàn quốc.