Vay tín chấp là gì

2336
thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng

Nhiều người vẫn còn rất e ngại trước khái niệm đi vay tài chính dù có nhu cầu. Nếu còn e ngại phải thế chấp tài sản khi vay, bạn có thể tìm đến Vay tín chấp – cách tiêu dùng thông minh đang rất được giới trẻ ưa chuộng.  

 

Vay tín chấp là gì ?

Vay tín chấp là một trong những hình thức cho vay của ngân hàng. Khác với những hình thức vay khác, vay tín chấp không đòi hỏi bạn phải có tài sản đảm bảo, nhưng bạn sẽ phải lấy uy tín của mình thông qua xác minh thu nhập cũng như xác minh tín dụng của bạn để công ty tài chính hay ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Tùy vào mục đích sử dụng của mình như cần vay để lo chi phí cho những mục đích như: cưới hỏi, du lịch, mua những món đồ tiêu dùng…mà bạn có thể vay tín dụng.

Vay tín chấp đang rất được ưa chuộng hiện nay, giúp phân bổ chi tiêu thông minh mà không cần nhiều thủ tục rườm rà

Hạn mức vay tín dụng tùy thuộc vào từng công ty tài chính, ngân hàng khác nhau, tuy nhiên bạn có thể vay được một số tiền trong từ 10 triệu đến 100 triệu đồng nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng được điều kiện của công ty tài chính. Thời hạn vay tín chấp khá linh hoạt, tùy thuộc vào từng công ty cho vay tín chấp, thông thường sẽ từ 12 đến 36 tháng.

 

Lợi ích của vay tín chấp

Một trong những điểm cộng của Vay tín chấp chính là thời gian xử lý hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản. Tất cả những gì bạn cần gửi về là các giấy tờ cá nhân chứng minh thu nhập, không cần phải thế chấp bất kỳ giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe…

vay de kinh doanh

Thủ tục vay nhanh, khách hàng được giải ngân sớm, đó chính là một trong những đặc tính ưu việt của phương pháp này

Ngoài ra, khách hàng còn được tối đa lợi ích với lãi suất tốt, miễn phí bảo lãnh, tư vấn và thẩm định tài chính. Trong một số trường hợp, vay tín chấp theo lương có lãi suất thấp hơn cả trả nợ thẻ tín dụng. Vì thế, nếu bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ tài chính, ngân hàng, đặc biệt không nên bỏ qua dịch vụ thú vị này!

 

0 / 5. 0