Top 3 phần mềm quản lý chi tiêu gia đình được sử dụng nhiều nhất

15565
phần mềm quản lý chi tiêu gia đình

Quản lý chi tiêu của cả gia đình luôn là một vấn đề khó khăn mà không phải ai cũng biết cách xử lý dễ dàng. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thì các ứng dụng quản lý chi tiêu đã xuất hiện nhằm giúp mọi người có kế hoạch chi tiêu tốt nhất.  Dưới đây là top 3 phần mềm quản lý chi tiêu gia đình dễ sử dụng nhất hiện nay có thể bạn quan tâm.

Ứng dụng sổ thu chi Misa

Với Misa các bạn có thể ghi chú lại các khoản thu chi hàng ngày cho kế hoạch quản lý tài chính hay chi tiêu của gia đình. Đặc biệt với các sự kiện quan trọng thì các bạn có thể ghi chép riêng như sinh nhật, đi du lịch, lễ hội,…

Phần mềm Misa được thiết kế với 4 phần gồm ghi chép, tài khoản, báo cáo và thiết lập. Các phần này đều có bảng tính đi kèm để người dùng dễ dàng sử dụng chứ không cần phải thoát ra để tính toán và ghi lại.

phần mềm quản lý chi tiêu gia đình

Phần mềm Misa với giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ nhìn với tông màu xanh nổi bật. Ưu điểm của phần mềm có thể đồng bộ dữ liệu qua các thiết bị. Hơn nữa các thành viên trong gia đình khác cũng có thể thêm các thông tin vào để sổ có thể hoàn chỉnh hơn. Đây là lựa chọn khá tốt để bạn có thể bước đầu chinh phục mục tiêu quản lý tài chính của mình.

Phần mềm quản lý chi tiêu gia đình với Money Lover

Ứng dụng Money Lover có hai ví khác nhau là ví tiền thật và ví tiền trong tài khoản ngân hàng. Phần mềm chia thành các nội dung cụ thể để bạn dễ dàng ghi chép như ăn uống, quà, đi chơi,…

Để có thể ghi chú các khoản thì các bạn chỉ cần bấm vào dấu “+” thì đã thực hiện xong. Money Lover là một ứng dụng liên kết với hầu hết các ngân hàng hỗ trợ bạn quản lý chi tiêu một cách tự động, đơn giản.

Quản lý chi tiêu với HomeBudget

Với HomeBudget các bạn có thể chụp lại các biên lai hay hóa đơn một cách nhanh chóng. Cùng với đó có thể phân loại các khoản chi tiêu, thay đổi hoặc đặt lại để tự động tính toán tài khoản của bạn dễ dàng.

phần mềm quản lý chi tiêu gia đình

Ứng dụng cho phép bạn quản lý chi tiêu qua các biểu đồ

Bạn có thể theo dõi các chi phí, hóa đơn, số tiền dư một cách đơn giản, rõ ràng qua các biểu đồ cụ thể. Ngoài ra phần mềm này là một công cụ quản lý chi tiêu gia đình tiện dụng hỗ trợ được với các dòng máy và hệ điều hành khác nhau.

Trên đây là 3 ứng dụng và phần mềm quản lý chi tiêu gia đình tốt nhất mà Ước mơ và hạnh phúc xin giới thiệu đến bạn. Mong qua bài viết bạn có thể chọn cho mình phương án phù hợp nhất để sớm thành công trong mục tiêu tài chính của mình.

Xem thêm:

3.2 / 5. 5