Top 3 phần mềm quản lý chi tiêu gia đình được sử dụng nhiều nhất

8150
phần mềm quản lý chi tiêu gia đình

Quản lý chi tiêu của cả gia đình luôn là một vấn đề khó khăn mà không phải ai cũng biết cách xử lý dễ dàng. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thì các ứng dụng quản lý chi tiêu đã xuất hiện nhằm giúp mọi người có kế hoạch chi tiêu tốt nhất.  Dưới đây là top 3 phần mềm quản lý chi tiêu gia đình dễ sử dụng nhất hiện nay có thể bạn quan tâm.

 

Ứng dụng sổ thu chi Misa

Với Misa các bạn có thể ghi chú lại các khoản thu chi hàng ngày của gia đình. Đặc biệt với các sự kiện quan trọng thì các bạn có thể ghi chép riêng như sinh nhật, đi du lịch, lễ hội,… Phần mềm Misa được thiết kế với 4 phần gồm ghi chép, tài khoản, báo cáo và thiết lập. Các phần này đều có bảng tính đi kèm để người dùng dễ dàng sử dụng chứ không cần phải thoát ra để tính toán và ghi lại.

phần mềm quản lý chi tiêu gia đình

Phần mềm Misa với giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ nhìn với màu xanh dương. Ưu điểm của phần mềm có thể đồng bộ dữ liệu qua các thiết bị. Hơn nữa các thành viên trong gia đình khác cũng có thể thêm các thông tin vào để sổ có thể hoàn chỉnh hơn.

 

Phần mềm quản lý chi tiêu gia đình với Money Lover

Có hai ví khác nhau trong ứng dụng này là ví tiền thật và ví tiền trong tài khoản ngân hàng. Phần mềm chia thành các nội dung cụ thể để bạn dễ dàng ghi chép như ăn uống, quà, đi chơi,… Để có thể ghi chú các khoản thì các bạn chỉ cần bấm vào dấu “+” thì đã thực hiện xong. Money Lover là một ứng dụng liên kết với hầu hết các ngân hàng hỗ trợ bạn quản lý chi tiêu một cách tự động, đơn giản.

 

Quản lý chi tiêu với HomeBudget

Các bạn có thể chụp lại các biên lai hay hóa đơn một cách nhanh chóng. Cùng với đó có thể phân loại các khoản chi tiêu, thay đổi hoặc đặt lại để tự động tính toán tài khoản của bạn dễ dàng.

phần mềm quản lý chi tiêu gia đình

Ứng dụng cho phép bạn quản lý chi tiêu qua các biểu đồ

Bạn có thể theo dõi các chi phí, hóa đơn, số tiền dư một cách đơn giản, rõ ràng qua các biểu đồ cụ thể. Phần mềm này là một cách quản lý chi tiêu gia đình tiện dụng với các dòng máy khác nhau. Những ứng dụng này chỉ có phiên bản tiếng anh nên các bạn sẽ sử dụng mất nhiều thời gian hơn. Tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục Tài chính để tìm hiểu các mẹo hay về chi tiêu bạn cần biết.