3 ý tưởng làm giàu 2019 độc đáo bạn nên biết

1770
3 ý tưởng làm giàu 2019 độc đáo bạn nên biết

“Phi thương bất phú”, ông cha ta đã đúc kết được kinh nghiệm qua rất nhiều năm. Cùng tìm hiểu về TOP 3 ý tưởng khả thi và đang được đón nhận nhất hiện nay để đón năm mới 2019 vui vẻ và “rủng rỉnh” nhé!

 

Mở quán ăn vùng ngoại ô

Đô thị khói bụi, đông đúc và ô nhiễm đã khiến cho những người dân trở nên chán nản và khó chịu. Thay vì đi theo lối mòn tìm đến những khu vực đô thị, tại sao các bạn không bắt đầu kinh doanh quán ăn dân dã vùng ngoại ô để nổi bật lên sự khác biệt?

Những quán ăn ở ngoại thành thường luôn mang đến cảm giác thanh tao, trong sạch, nhẹ nhàng và vô cùng mộc mạc. Cánh cửa chào được kết lại từ lá tranh, bàn ghế được “tranh thủ” từ mái lợp tranh, một hồ cá ngay giữa lối vào, bát đĩa bằng tre, món ăn trong lá chuối… Những ý tưởng này tuy nhỏ nhưng lại góp phần hình thành nên ấn tượng khó phai của quán bạn trong tâm trí khách hàng.

ý tưởng làm giàu mở quán ăn

Một nhà hàng đơn giản với những món ăn dân dã để “trốn” thành phố bận rộn, tấp nập sẽ là một ý tưởng kinh doanh hay ho! 

Hơn thế nữa, những khu vực này không nhiều khói bụi, xa trung tâm nên giá thành vô cùng phải chăng. Nếu thực hiện marketing tốt nổi bật được xu hướng “Ăn sạch – môi trường sạch” thì chắc chắn quán ăn sẽ rất được đón nhận.

Mở các lớp học nhóm

Một ý tưởng làm giàu 2019 vô cùng có tiềm năng. Với áp lực học hiện nay thì các lớp học nhóm đang được các bậc phụ huynh săn lùng ráo riết. Ngoài việc tập trung vào các kỹ năng và kiến thức, các lớp học nhóm của bạn nên có thêm nhiều hoạt động bên lề, vừa tạo ấn tượng với học viên vừa giúp lớp học trở nên sinh động và linh hoạt hơn.

ý tưởng kinh doanh 2019

Những lưu ý nhỏ để ý tưởng thêm hoàn thiện:

  • Các học sinh lớp 12 hay lớp 9 cần có thêm các hoạt động thư giãn để giải toả căng thẳng và áp lực học hành
  • Các bạn Cấp 2 có thể hướng dẫn làm quen và sử dụng những ứng dụng công nghệ cho việc học
  • Các học sinh cấp 1 cần có thêm những hoạt động thể chất để phát triển sức khoẻ.
  • Còn đối với các em mẫu giáo, bạn có thể triển khai nhiều lớp năng khiếu để luyện tập các kỹ năng cho con

 

Dịch vụ hộ sinh và chăm sóc sức khoẻ sau sinh

Ngày nay, với kinh tế cải thiện và mức sống, ổn định hơn, nhiều người chú trọng hơn việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là với những gia đình đang có bà bầu và mẹ sau sinh. Chính vì thế mà các dịch vụ hộ sinh và chăm sóc sức khoẻ rất được nhiều gia đình tìm kiếm.

ý tưởng làm giàu 2019

Dịch vụ hộ sinh là một trong những ý tưởng làm giàu 2019 khả thi

Vốn đầu tư cho dịch vụ này ban đầu sẽ rơi vào khoảng 30 triệu, bao gồm việc thuê văn phòng, sắm sửa trang thiết bị cơ bản, văn phòng làm việc, thuê từ 3-5 người hộ sinh chất lượng và chương trình đào tạo kỹ năng. Nếu chăm chút cho dịch vụ và đào tạo nhân viên tốt, đây là ý tưởng kinh doanh rất triển vọng cho năm mới!

0 / 5. 0