3 ý tưởng làm giàu với 100 triệu siêu đơn giản

2685
3 ý tưởng làm giàu với 100 triệu siêu đơn giản

Bạn là một người ưa mạo hiểm và thử thách. Bạn muốn bản thân tiếp xúc với xã hội nhiều hơn để học hỏi. Và bạn đang có trong tay 100 triệu để thử sức của mình. Nhưng có rất nhiều ý tưởng khiến bạn mông lung chưa biết chọn cái nào. Vậy hãy tham khảo 3 ý tưởng làm giàu với 100 triệu sau đây nhé.

Mở cửa hàng bán hoa

Hoa là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt, nhu cầu của con người lại càng tăng cao hơn nên những dịp lễ hoặc sinh nhật hoa được tiêu thụ rất nhiều. Nó không chỉ là một vật trang trí mà còn mang ý nghĩa nhất định đối với người được tặng. Với nhu cầu đó và số vốn như vậy bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh các loại hoa. Tuy nhiên bạn cần chú ý trong việc thuê mặt bằng bán hoa. Nơi phố xá đông dân cư chính là nơi bạn nên bày bán mặt hàng này. Bạn cũng cần tìm địa chỉ nhập hoa rẻ để tăng doanh thu cho cửa hàng.

kinh doanh bán hoa

Hoa là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống,

Mở quán ăn vặt, ăn nhanh

Nhu cầu ăn uống của mọi người là bất tận. Nên việc mở một quán nhỏ xinh bán các món ăn vặt là một ý tưởng làm giàu độc đáo. Đặc biệt các món như nem chua rán, gà rán, chè, ốc… rất dễ ăn và có phân khúc thị trường khá lớn. Đây cũng là địa điểm hay được các bạn trẻ tụ tập buổi tối và cùng nhau trò chuyện tán gẫu.

ý tưởng làm giàu với 100 triệu

Địa điểm hot nhất có thể kể đến là gần những trường học hoặc những khu nhà trọ cho sinh viên. Bởi những nơi này có số lượng khách tiềm năng khá lớn. Đó là những bạn học sinh sinh viên có sở thích thích la cà ăn vặt.

Bạn nên cân nhắc quán của mình sẽ bán những món gì và nước gì nhé. Những món khá dễ ăn và thu hút giới trẻ hiện nay là nem chua rán, khoai chiên, nem lụi ….đi kèm với một số thức uống đơn giản như trà sữa, trà thái, trà đào, trà đá… Ngành nghề này cần số vốn ban đầu ít nhưng chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận kha khá đó nhé.

Mở cửa hàng bán tạp hóa

Các nhu yếu phẩm là những thứ mà người người đều dùng, nhà nhà đều cần nên ý tưởng mở bán hàng tạp hóa là một ý tưởng rất hay đấy. Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn ở các khu chung cư, bạn có thể hoàn toàn mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh những mặt hàng cần thiết cho người tiêu dùng. Mặc dù với mỗi loại thực phẩm lời lãi không được nhiều nhưng với sự kiên trì, tích tiểu thành đại thì số lãi thu về cũng không hề nhỏ đâu nhé.

kinh doanh tạp hóa

Mở cửa hàng tạp hóa là một ý tưởng kinh doanh thú vị.

Với mô hình kinh doanh này thì việc lựa chọn địa điểm là cốt yếu. Bạn cần để ý rằng đối với những khu vực nhiều quán tạp hóa thì việc thu hút khách hàng cũng khó hơn. Do vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi bạn muốn tập trung vào mô hình kinh doanh này nhé.

Trên đây là 3 ý tưởng làm giàu với 100 triệu. Tuy không mới mẻ nhưng nếu đào sâu bạn sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ. Nếu bạn đang muốn phát triển một ý tưởng kinh doanh hãy chia sẻ ngay trên Fanpage Ước mơ và Hạnh phúc bạn nhé! 

0 / 5. 0