Kinh nghiệm mua TV mới bạn nên biết

1058
Kinh nghiệm mua TV mới bạn nên biết

Nếu đang có ý định mua TV mới chắc hẳn các bạn cũng biết hiện nay không chỉ một mà có rất nhiều loại TV. Tuy nhiên, để chọn mua được một chiếc TV đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn một số kinh nghiệm mua TV mới nhanh chóng nhất.

Trước khi mua TV mới bạn cần phải chuẩn bị kinh nghiệm mua TV mới.

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi mua TV mới bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng của mình là gì? Ví dụ như bạn mua TV để làm gì? mua đặt ở đâu? cho bao nhiêu người xem?… Đặc biệt, bạn muốn chiếc TV mới này phải tích hợp những công nghệ nào? Việc đặt ra những câu hỏi cần thiết trước khi mua sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc TV phù hợp nhất.

Không chỉ giúp lựa chọn được chiếc TV ưng ý mà khi xác định được nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn chuẩn bị được nguồn tài chính của mình. Tránh trường hợp chiếc TV mà bạn định mua có giá cao hơn so với dự định.

Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua TV để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Chọn địa chỉ mua TV đảm bảo

Hiện nay, có rất nhiều địa bán TV nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, bán sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, trước khi mua bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của TV.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã mua trước qua các diễn đàn, website. Những địa chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chiếm phần trăm cao là địa chỉ uy tín. Ngoài ra, bạn nên nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. Bởi họ sẽ biết được địa chỉ mua TV nào đảm bảo.

Chọn địa chỉ mua TV uy tín, đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn các thương hiệu TV nổi tiếng

Kinh nghiệm mua TV mới tiếp theo mà chúng tôi muốn khuyên bạn đó là nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu TV nổi tiếng trên thế giới hiện nay được nhiều người sử dụng đó là Sony, Toshiba, Samsung, Panasonic, LG, Sharp

Chọn mua TV của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đảm bảo chất lượng.

Chú ý tới các thông số kỹ thuật

Khi mua TV mới bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật. Các thông số bạn cần phải chú ý khi mua TV đó là cổng HDMI, các công nghệ ứng dụng trên màn hình, độ sáng và độ tương phản màu sắc,…

Chú ý tới các điều khoản bảo hành

Khi mua tivi mới các bạn cần chú ý đến các điều khoản bảo hành. Bởi bất kể một chiếc tivi nào cũng sẽ xảy ra sự cố bất ngờ mà chúng ta không thể tự sửa chữa được. Vì vậy, bạn cần phải chú ý tới các điều khoản bảo hành để phòng tránh trường hợp tivi xảy ra hư hỏng.

Trên đây là lời đáp cho câu hỏi khi mua tv nên chú ý gì. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm mua TV mới.

 

0 / 5. 0