Kinh nghiệm xem ngày mua xe bỏ túi dành cho bạn

2328
Kinh nghiệm chọn ngày khi mua xe mới

Mua xe là một trong những công việc rất quan trọng trong cuộc sống mỗi con người. Vì vậy chúng ta cần phải xem ngày để mua xe thật kỹ trước khi quyết định mua chiếc xe đó. Ngày tốt, tháng đẹp mua xe sẽ giúp cho chúng ta làm ăn phát đạt hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết kinh nghiệm xem ngày mua xe dành cho người mới.

 

Tại sao phải xem ngày mua xe?

Xe máy, ô tô đều là những phương tiện đi lại thường ngày của chúng ta, vì vậy trước khi mua bất cứ phương tiện nào các bạn cũng cần phải xem ngày trước. Điều này sẽ giúp cho người chủ an toàn hơn khi điều khiển phương tiện. Đồng thời chọn ngày tốt để mua xe còn giúp gia tăng tài lộc, làm ăn tốt hơn.

kinh nghiệm xem ngày mua xe ô tô

Xem ngày mua xe là một việc làm rất quan trọng đối với những ai chuẩn bị mua xe

Việc xem ngày trước khi mua xe mới còn là hành động làm trọn vẹn đời sống tâm linh. Trước là để yên tâm, tự tin hơn khi điều khiển phương tiện. Sau là để tăng lộc, tăng tài, làm ăn buôn bán thuận lợi hơn. Vì vậy, ngoài việc xem ngày trước khi mua xe, người ta còn có lễ cúng xe trước khi đưa xe vào sử dụng.

Xem ngày giờ hoàng đạo trước khi mua xe

Khi mua xe, chủ xe phải xem ngày giờ hoàng đạo để mua xe và để mang xe về. Việc xem ngày xem giờ còn tùy thuộc vào độ tuổi của chủ xe, năm mua xe là năm con gì và tháng đó là tháng mấy. Đây chính là một trong những vấn đề rất quan trọng mà các bạn trước khi mua xe cần phải thực hiện. Đồng thời, nếu năm đó người mua xe không hợp tuổi thì các bạn có thể nhờ người có tuổi hợp đứng ra mua hộ, giống như xông đất hộ.

xem ngày giờ mua xe hợp

Cần phải xem ngày giờ hoàng đạo trước khi mua xe để yên tâm, tự tin hơn khi sử dụng xe của mình

Ngoài ra, nếu các bạn chót mua xe vào những ngày xấu, kỵ tuổi thì cần phải có những biện pháp hóa giải ngay lập tức. Vì mua xe vào ngày xấu sẽ làm giảm sức khỏe, hao tài hao của của chủ xe. Chính vì vậy, xem ngày mua xe là một việc làm vô cùng quan trọng.

 

Chọn màu xe cũng là yếu tố quan trọng

Khi các bạn đã xem ngày mua xe phù hợp thì còn phải chọn lựa màu sắc xe phù hợp với mệnh của người đó. Mỗi mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ sẽ phù hợp với những màu xe khác nhau cho các bạn lựa chọn.

kinh nghiệm chọn màu xe

Màu xe ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của chủ xe, do đó bạn cần cân nhắc chọn màu xe phù hợp theo mệnh & tuổi của mình nhé!

  • Mệnh kim: Vàng, nâu, trắng, xám.
  • Mệnh mộc: Đen, xanh.
  • Mệnh thủy: Trắng, xám, đen, xanh, ghi.
  • Mệnh hỏa: Xanh, đỏ, hồng, tím.
  • Mệnh thổ: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Mỗi người có mệnh khác nhau nên việc lựa chọn màu xe theo mệnh mình cũng không hề giống nhau.

Mua xe là việc đại sự nên các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Qua bài viết này các bạn đã biết kinh nghiệm xem ngày mua xe và cách chọn màu xe theo mệnh phù hợp với mình rồi đúng không? 

0 / 5. 0