Làm thế nào để vay 100 triệu mà không cần tài sản thế chấp? Thử tìm hiểu vay không thế chấp?

1134
Lam The Nao De Vay 100 Trieu

Hiện nay nhiều tổ chức tín dụng đang triển khai gói cho vay không thế chấp 100 triệu. Khách hàng đi vay theo hình thức này không cần phải có tài sản thế chấp. Gói vay này dành riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân. Vậy làm thế nào để có thể vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Hình thức vay không thế chấp là gì?

Làm thế nào để vay 100 triệu mà không cần tài sản thế chấp?
Hình thức vay không thế chấp là gì?

Vay không cần tài sản thế chấp còn được gọi là gói vay tín chấp. Khi tham gia gói vay này người đi vay vốn không cần tài sản chứng minh. Họ cũng không cần bất kì sự bảo lãnh nào. Điều kiện xét duyệt khoản vay phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của cá nhân. Bạn có thể vay đến 100 triệu đồng với sản phẩm vay vốn này.

Đặc điểm của gói vay không thế chấp 100 triệu

 • Các thủ tục cho vay đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian giải ngân khoản vay ngắn. Thông thường dao động từ 1 – 3 ngày làm việc.
 • Điều kiện xét duyệt khoản vay đơn giản, không cần sự bảo lãnh của bên thứ ba. Ngoài ra người đi vay cũng không cần chứng minh tài sản.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt: với khoản vay không thế chấp 100 triệu, khách hàng có thể lựa chọn trả lên đến 48 tháng.
 • Lãi suất phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng cá nhân. Hơn nữa các tổ chức tín dụng thường có nhiều chương trình ưu đãi đối với gói vay này.

Điều kiện, thủ tục vay không thế chấp 100 triệu

Điều kiện

 • Người đi vay thuộc nhóm đối tượng đi làm hưởng lương có độ tuổi từ 21 – 55 đối với nữ và từ 21 – 59 tuổi đối với nam. Riêng với người tự kinh doanh riêng thì từ 21 – 65 tuổi.
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 4.000.000 đồng trở lên.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không có lịch sử nợ xấu.
 • Khách hàng vay vốn phải đang sinh sống tại một số tỉnh/thành phố, bao gồm: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh, và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Thừa Thiên Huế.

Thủ tục

 • Bản sao CMND/CCCD của người đi vay. 
 • Bản sao hộ khẩu thường trú.
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định tùy theo từng loại hình vay không thế chấp (Vay qua bảng lương, vay qua thẻ tín dụng, vay qua hợp đồng bảo hiểm).
Làm thế nào để vay 100 triệu mà không cần tài sản thế chấp?
Thủ tục cho vay đơn giản và thời gian giải ngân nhanh là những đặc điểm nổi bật của hình thức cho vay 100 triệu không thế chấp.

Lãi suất cho vay

Mỗi tổ chức tín dụng quy định mức lãi suất cho khoản vay không thế chấp 100 triệu khác nhau. Mức lãi suất này phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Ví dụ như số tiền vay, khả năng thanh toán nợ, sản phẩm vay vốn mà khách hàng lựa chọn. Mức lãi suất mặt bằng chung hiện nay từ khoảng 18 – 38%/năm.

Tổ chức tín dụng nào cho vay không thế chấp 100 triệu uy tín nhất?

Hầu hết các tổ chức tín dụng hiện nay đều đã và đang triển khai các gói cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp với nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Thật khó để trả lời câu hỏi tổ chức tín dụng nào cho vay uy tín nhất. Bạn có thể lựa chọn tổ chức tín dụng để vay không thế chấp 100 triệu dựa trên các tiêu chí sau:

 • Lãi suất, hạn mức của gói vay và thời hạn vay
 • Điều kiện, thủ tục làm hồ sơ cho khoản vay
 • Thời gian giải ngân khoản vay
 • Cách thức trả nợ
 • Số lượng và mật độ phòng giao dịch, chi nhánh của tổ chức tín dụng đó tại nơi bạn sinh sống và làm việc.

Các lưu ý khi vay không thế chấp 100 triệu

1. Cân nhắc cẩn thận về khả năng trả nợ hằng tháng

Trước quyết định vay, bạn cần suy nghĩ kĩ về khả năng trả nợ hằng tháng của mình. Hãy tính toán xem số tiền đó sẽ chiếm tỉ lệ bao nhiêu trong tổng thu nhập của bạn. Sau khi thanh toán, bạn có thể duy trì cuộc sống bình thường được hay không? Theo nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế, số tiền trả nợ hằng tháng không nên cao quá 40% tổng thu nhập của bạn trong tháng đó. 

Làm thế nào để vay 100 triệu mà không cần tài sản thế chấp?
Hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng trả lời đúng hạn hằng tháng.

2. Chắc chắn rằng mình trả nợ đúng hạn

Các tổ chức tín dụng thường áp dụng mức phạt đối với khách hàng trả trễ hạn. Bạn nên hỏi rõ về các quy định này. Vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng bạn thanh toán đúng hạn. Tốt nhất là trước hạn.

3. Hiểu rõ và hiểu đúng về lãi suất cho vay

Cuối cùng, bạn cần hiểu đúng về cách tính lãi suất đối với khoản vay không thế chấp 100 triệu. Theo đó, các tổ chức tín dụng hiện nay thường áp dụng 2 cách tính lãi suất. Một là lãi suất trên dư nợ gốc ban đầu và dư nợ gốc giảm dần. 

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những thông tin về vay không thế chấp 100 triệu đồng trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay được rất nhiều người quan tâm này. Hãy luôn là một người đi vay sáng suốt bạn nhé!

1 / 5. 2