Muốn vay tiền gấp? Đâu là cách vay an toàn cho bạn?

950

Khi muốn vay tiền gấp, thời gian không cho phép bạn chờ đợi, bắt buộc phải vay gấp thì bạn phải làm sao? Đây là lúc bạn tìm đến các tổ chức cho vay gấp uy tín

Trong cuộc sống, có những lúc bạn bắt buộc phải chi trả các khỏan tiền bất ngờ nằm ngoài kế hoạch. Bạn đủ khả năng chi trả nhưng thật khó để chuẩn bị toàn bộ tiền ngay lập tức? Chương trình vay tín chấp xét duyệt nhanh ở các tổ chức cho vay uy tín sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn này.

Vì sao nên vay tiền gấp ở các công ty tài chính uy tín?

Vì sao nên vay tiền gấp ở các công ty tài chính uy tín?

Vay mượn là việc đơn thuần mà hầu hết ai cũng gặp phải. Đấy là khi bạn cần vay tiền gấp trong một vài ngày vì những nhu cầu sử dụng tài chính khác nhau. Việc vay gấp thường là chuyện không ai mong muốn nhưng phải làm sao khi trong cuộc sống nảy sinh những việc cấp bách cần đến một khoản lớn như: vay gấp để có thể chớp lấy thời cơ trong làm ăn, kinh doanh hay là cơ hội để kéo lại sự sống của người thân. Vì thế vay tiền gấp hoặc cho vay gấp không phải là việc làm sai trái hay vi phạm pháp luật.

Những giải pháp cho vay truyền thống như cầm cố tài sản sở hữu có giá trị tại ngân hàng thường rất mất thời gian, thủ tục phức tạp khó khăn và không thể xét duyệt vay chỉ trong một vài ngày. Bạn cũng có thể nghĩ tới việc vay bạn bè, người thân nhưng rất khó để họ có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính lớn như vậy chỉ trong vài ngày. Vì vậy, sử dụng dịch vụ vay tín chấp xét duyệt nhanh chóng tại các công ty tài chính chính là cách tối ưu nhất để giải quyết nhu cầu vay tiền gấp của bạn.

Muốn vay tiền gấp tại tổ chức uy tín, bạn cần chuẩn bị những gì?

Số tiền vay được khi vay gấp chắc chắn sẽ không lớn bằng khoản vay truyền thống, vì đây là khoản vay tín chấp, không có tài sản thế chấp. Thông thường, mức cao nhất bạn có thể vay là 100 triệu một lần vay. Cũng vì không cần phải thế chấp khi vay nên lãi suất phải chịu cũng cao hơn một chút so với vay thông thường nhưng bù lại, bạn không cần làm các thủ tục rườm rà, phức tạp và chờ đợi nhận tiền.

Vay tại các điểm giao dịch

Để tránh vay tiền gấp lãi suất cao ở các quỹ tín dụng đen, bạn hãy đến trực tiếp các điểm giao dịch chính thức của các tổ chức tài chính uy tín hiện có văn phòng trên khắp cả nước. Hồ sơ mang theo cần có:

  • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy tạm trú
  • Chứng minh công việc, thu nhập: Hợp đồng lao động, xác nhận công tác, xác nhận lương hoặc bảng sao kê lương.
  • Các giấy tờ khác chuẩn bị theo chỉ dẫn của nhân viên tư vấn hỗ trợ
  • Khoản vay: Mục đích vay? Vay bao nhiêu trong thời gian bao lâu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu trong thời gian bao lâu?

Một số lưu ý về giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu và sổ hộ khẩu phải còn thời hạn sử dụng, rõ chữ, rõ số, không nhàu nát, không bị mờ.
  • Bạn cần chuẩn bị giấy tờ gốc, sau khi nhân viên giám định giấy tờ đối chiếu xong sẽ trả lại bản gốc. Trường hợp không sở hữu giấy tờ gốc, các bạn phải cần có bản sao công chứng thời hạn 6 tháng gần nhất.
Muốn vay tiền gấp tại tổ chức uy tín, bạn cần chuẩn bị những gì?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, quy trình xét duyệt cho vay tiền gấp của các tổ chức uy tín ngày càng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần phải lo lắng vì thủ tục phức tạp, thời gian chờ đợi lâu để có thể có khoản tiền đáp ứng nhu cầu bức thiết của bản thân. Hãy nghĩ ngay đến các tổ chức cho vay uy tín khi có nhu cầu vay gấp thay vì chọn các kiểu vay nóng, vay nặng lãi, tín dụng đen như xưa để đảm bảo an toàn của bản thân và gia đình mình nhé!

0 / 5. 0