Những ưu điểm của vay tiền nhanh qua dịch vụ vay tín chấp uy tín

1402
Hop Dong Cho Muon

Vay tín chấp là hình thức vay tiền nhanh. Hình thức này có nhiều điểm tiện lợi nên rất được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh qua tín chấp uy tín.

Vay tiền nhanh tín chấp là gì?

Vay tiền nhanh qua tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo. Bạn có thể được cho vay dựa hoàn toàn vào uy tín của bạn về khả năng thanh toán nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Đó có thể là một khoản vay vì mục đích đám cưới, cho một chuyến du lịch. Hoặc nó dùng để mua sắm các vật dụng trong gia đình bạn. Hình thức vay này rất thuận tiện. Nó phục vụ cho mọi các nhu cầu của bạn. Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 48 tháng.

 vay tiền nhanh
Vay tiền nhanh tín chấp là hình thức vay vốn ngày càng được ưa chuộng

Vay tín chấp có thể căn cứ theo bảng lương, theo bảo hiểm nhân thọ, hoặc vay theo hạn mức thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng. Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Những ưu điểm của vay tiền nhanh qua dịch vụ vay tín chấp uy tín

1. Không phải thế chấp tài sản

Đối với những hình thức vay thế chấp bình thường, bạn cần có tài sản thế chấp khi làm thủ tục vay tiền. Mục đích của tài sản thế chấp là để đảm bảo quyền lợi cho đơn vị cho vay trong trường hợp bạn không có khả năng trả hết nợ về sau. Khi đó tài sản của bạn sẽ được tịch biên. Sau đó ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ đấu giá công khai tài sản của bạn để thu về khoản nợ mà bạn thiếu. Đối với hình thức vay tiền nhanh qua dịch vụ vay tín chấp, thủ tục tài sản thế chấp này không tồn tại. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của mình cho người vay. Việc này có thể được thực hiện qua bảng lương hoặc hóa đơn điện nước của gia đình bạn. 

2. Thủ tục cho vay nhanh chóng, tiện lợi

Với sự phát triển của dịch vụ cho vay như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh qua các dịch vụ cho vay tín chấp uy tín một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị bảng lương để chứng minh khả năng trả nợ của mình. Chỉ với những giấy tờ đơn giản như vậy, bạn đã đủ điều kiện để vay tiền nhanh qua dịch vụ vay tín chấp. Thủ tục đăng ký vay tín chấp cũng rất đơn giản. 

 vay tiền nhanh
Thủ tục đăng ký vay tín chấp đơn giản và thuận tiện

Hơn nữa, hầu hết các công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tín chấp uy tín  hiện nay đều cho phép khách hàng đăng ký vay online. Bạn chỉ cần truy cập vào website của họ. Sau đó điền đầy đủ thông tin, cung cấp số điện thoại. Sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện cho bạn để xác nhận khoản vay. Tiếp theo bạn chỉ cần tới một trong các chi nhánh của công ty cho vay để ký hợp đồng và nộp các giấy tờ cần thiết. Số tiền vay sẽ được giải ngân cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông thường từ 24 – 72h. Trường hợp bạn vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp, bạn có thể mang sản phẩm mình mua về ngay sau khi tất cả các thủ tục được hoàn thành.

3. Số tiền vay được lớn

Bạn có quyền sử dụng số tiền mình vay cho bất cứ mục đích cá nhân nào. Như đã nói phía trên, các dịch vụ vay tiền nhanh tín chấp từ các công ty tài chính hiện nay đều rất thuận tiện, nhanh chóng. Đối với hình thức vay tiền nhanh qua tín chấp, số tiền này có thể lên đến từ 100 triệu đồng.

Vay tiền nhanh tín chấp giúp bạn chi trả cho nhiều nhu cầu trong cuộc sống.

Việc bạn vay bao nhiêu tiền và số tiền cần phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu sẽ do ngân hàng quyết định. Quyết định này được đưa ra dựa trên mức lương hàng tháng của bạn. Thông thường sẽ là gấp khoảng 6 lần lương.

Nếu bạn đang nghĩ đến dịch vụ vay tiền nhanh qua dịch vụ vay tín chấp uy tín, hy vọng bài viết này phần nào có ích với bạn. Đón đọc thêm những thông tin tài chính hữu ích khác tại fanpage của Ước mơ và Hạnh phúc nhé!

0 / 5. 0