Làm gì khi bạn cần vay tiền gấp?

1574

Vay tiền gấp từ các công ty, tổ chức tài chính uy tín sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả khi bạn cần gấp một khoản tiền nhưng không có đủ và cũng không xoay sở vay mượn bạn bè hay người thân.

Việc vay tiền gấp, vay nóng là vấn đề không ít người gặp phải trong cuộc sống. Khi buộc phải vay tiền gấp, bạn thường có những thắc mắc “tôi muốn vay gấp thì vay ở đâu, cần có các điều kiện gì, số tiền vay được là bao nhiêu và lãi suất cao hay thấp?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Vay tiền gấp – Giải pháp nào là tối ưu nhất hiện nay?

Giải pháp nào là tối ưu nhất hiện nay để vay tiền gấp?

Vay mượn là việc đơn thuần mà hầu hết ai cũng gặp phải, đấy là khi bạn cần vay tiền gấp trong một vài ngày vì những nhu cầu sử dụng tài chính khác nhau. Việc vay gấp là chuyện không ai mong muốn nhưng phải làm sao khi trong cuộc sống nảy sinh những việc cấp bách cần đến một khoản lớn như: vay gấp để có thể chớp lấy thời cơ trong làm ăn, kinh doanh hay là cơ hội để kéo lại sự sống của người thân. Vì thế vay tiền gấp hoặc cho vay gấp không phải là việc làm sai trái hay vi phạm pháp luật.

Những giải pháp cho vay truyền thống như cầm cố tài sản sở hữu có giá trị tại ngân hàng hay những tiệm cầm đồ thường rất mất thời gian, thủ tục gặp nhiều khó khăn. Để vay tiền nhanh trong một vài ngày không thể dùng dịch vụ đó, bạn cần nghĩ tới việc vay gấp. Chắc hẳn bạn đã nghĩ tới việc vay bạn bè, người thân. Khi họ không thể đáp ứng được nhu cầu tài chính thì bạn nên tính ngay tới vay tiền gấp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Đây là cách tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Vay tiền gấp cần những gì?

Vay tiền gấp cần những gì?

Vay tiền gấp bằng hình thức vay tín chấp – Vay không cần thế chấp tài sản

Các khoản vay gấp không cần thế chấp (vay tín chấp) gây khả năng rủi ro cao cho bên cho vay, thế nên số tiền bạn vay được sẽ hạn chế và còn tùy vào thoả thuận giữa bạn và tổ chức tài chính cho vay. Vay tín chấp gấp đồng nghĩa việc bạn sẽ chịu lãi suất tương đối cao so với vay có thế chấp tài sản sở hữu nhưng không mất thời gian chờ đợi và làm các thủ tục phức tạp (có thể giải ngân trong ngày). Bạn chỉ cần chứng minh khả năng tài chính bằng việc sao kê lương 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện hoặc nước các tháng mới đây hoặc cũng có thể sử dụng cavet xe ô tô, xe gắn máy để vay (phương tiện bạn vẫn được sử dụng nhưng không được mua bán, chuyển nhượng).

Để vay gấp thì việc chịu lãi suất cao là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, lãi suất vay gấp giao động từ 10% đến 20% và mức lãi suất này cũng phụ thuộc vào khoản tiền bạn vay, thời gian bạn tất toán trong bao lâu. Thời hạn tất toán có thể ngắn hoặc dài tuỳ theo bạn chọn. Nên hãy xem xét kỹ nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Vay tiền gấp ở đâu uy tín?

Vay tiền gấp ở đâu uy tín?

Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ vay tiền gấp uy tín:

  • Thời gian hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính: Thời gian hoạt động càng lâu, công ty càng có nhiều kinh nghiệm và đã được chứng thực dịch vụ từ nhiều người sử dụng trước.
  • Mạng lưới phòng giao dịch: Mạng lưới điểm giao dịch rộng chứng tỏ quy mô và mức độ đầu tư của tổ chức tài chính, là chứng nhận cho uy tín và chất lượng của tổ chức tài chính
  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng: Những tổ chức cho vay uy tín bao giờ cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chính sách cho vay rõ ràng, không mập mờ thông tin.
  • Quy trình đăng ký, xét duyệt vay: Thủ tục vay tại các tổ chức tài chính uy tín luôn rõ ràng, hợp đồng chặt chẽ, công khai minh bạch với khách hàng

Hãy luôn kiểm tra thông tin của tổ chức cho vay bạn muốn mở hồ sơ để đảm bảo đạt được các yếu tố cơ bản trên. Nếu tổ chức cho vay bạn tiếp xúc không rõ ràng trong thủ tục vay, không có đội ngũ tư vấn viên, văn phòng giao dịch chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn đừng nên tiếp tục làm việc với họ nhé! Rất có thể bạn đang dính phải bẫy tín dụng đen đang hoạt động tràn lan hiện nay.

Dù nhu cầu vay tiền gấp thế nào thì bạn cũng phải luôn tỉnh táo, xem xét kỹ trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay nhé! Thận trọng không bao giờ là thừa cả!

0 / 5. 0