Vay mua xe ô tô – Bật mí cách lên kế hoạch và trả nợ nhanh chóng

1138
Vay Mua Xe Hoi

Sở hữu một chiếc “xế hộp” luôn là ước mơ của nhiều người. Bạn muốn vay mua xe ô tô nhưng bạn sợ sau khi mua xe xong sẽ phải “ôm” một khoản nợ lớn. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau, để biết cách vay và trả nợ mua xe hơi nhanh chóng. Biến giấc mơ sở hữu xế hộp trở thành hiện thực.

1. Không vay mua xe ô tô khi “tay trắng”

Bật mí cách lên kế hoạch vay và trả nợ khi vay mua xe ô tô nhanh chóng
Xe hơi mang lại nhiều tiện ích cho bạn và gia đình.

Muốn mua một chiếc xe hơi không quá khó như mọi người vẫn tưởng. Thế nhưng nếu bạn “tay trắng” thì chưa nên mua xe, bởi nó sẽ là gánh nặng tài chính cho gia đình bạn. Nếu trong tay bạn đã có một khoản tiền nhỏ thì bạn có thể vay mua xe ô tô từ các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, để đảm bảo tài chính gia đình luôn ổn định bạn chỉ nên vay 30-40% giá trị xe. Bạn vừa có thể mua xe hơi, vừa có thể trả tiền nhà, tiền điện và các chi phí khác trong gia đình. Nếu thu nhập hàng tháng cao, tài chính ổn định bạn có thể vay 50% tổng giá trị chiếc xe.

Hiện nay nhiều tổ chức tài chính đang cho vay để người tiêu dùng có thể mua xe hơi. Tùy theo thu nhập trung bình hàng tháng bạn có thể cho vay lên đến 100 triệu đồng.

2. Vay mượn thêm từ người thân, bạn bè

Mua xe hơi là việc khá lớn, nó không đơn giản như mua thức ăn hàng ngày. Khoản nợ sau khi mua xe mà bạn phải “gánh” cũng là một điều nên lo lắng. Vì thế nếu người thân, bạn bè có kinh tế dư dả, bạn có thể hỏi mượn họ. Hỏi mượn người thân, bạn bè là một cách tốt nhất và nhanh nhất để bạn có thể nhanh chóng trả hết nợ. Nếu có cơ hội các bạn đừng ngại mở lời với họ.

Đọc thêm bài viết: Bạn cần mua xe máy và tìm kiếm giải pháp tài chính mới tiện ích để thanh toán và rinh xe về nhà? Khám phá giải pháp tích hợp từ Shinhan Finance và OKXE

3. Trả nợ bằng cách tăng thêm thu nhập từ chính chiếc xe

Bật mí cách lên kế hoạch vay và trả nợ khi vay mua xe ô tô nhanh chóng
Trả nợ bằng cách tăng thêm thu nhập từ chính chiếc xe.

Ước mơ sẽ mãi chỉ là ước mơ nếu như bạn không dám tiến về phía trước. Dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn hơn. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe thì đừng ngại ngùng về việc mang thêm một món nợ trên lưng. Vì thế nếu các bạn vừa mua xe xong và đang nợ một khoản tiền. Các bạn chưa biết nên tăng thêm thu nhập bằng cách nào ? Vậy các bạn có thể trả nợ nhanh chóng hơn bằng cách tăng thêm thu nhập từ chính chiếc xe. Ngoài giờ làm việc, bạn có thể chạy taxi, cho thuê xe làm xe hoa… Việc này đang là cách được nhiều người áp dụng sau khi mua xe hơi trả góp và đang cho thấy hiệu quả rất khả quan.

Có thể bạn quan tâm:

4. Chăm chỉ làm việc

Nợ nần không chỉ là gánh nặng mà nó còn là động lực để các bạn chăm chỉ làm việc hơn. Nếu như bạn đã mua xe hơi và mang một “món nợ” trên lưng thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng làm việc hơn bình thường. Cuộc sống luôn cần có động lực. Tuy có thể hiện tại bạn rất vất vả để “cày cuốc” trả nợ, nhưng bù vào đó bạn lại có một chiếc đẹp. Một động lực làm việc thật “lớn” cho cả bạn và gia đình.

5. Có tiền là trả nợ ngay

Bật mí cách lên kế hoạch vay và trả nợ khi vay mua xe ô tô nhanh chóng
Có tiền là trả nợ ngay.

Ngay khi có tiền, dù ít dù nhiều bạn cũng nên trả nợ ngay. Điều này sẽ giúp giảm đi lãi suất mà bạn phải trả, đồng thời làm nhẹ gánh nặng trên vai bạn. Phần lớn mọi người sau khi mua xe hơi đều có thể trả nợ trước thời hạn. Việc trả nợ cũng không có quá khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Chỉ cần có một kế hoạch, chiến lược cụ thể và tuân thủ triệt để, bạn hoàn toàn có thể trả nợ đúng hạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả nợ nhanh chóng là điều ai cũng muốn, nó cũng rất dễ dàng nếu chúng ta nắm được bí quyết. Việc trả nợ cũng không khó như nhiều người vẫn tưởng. Nếu bạn đã có một khoản tiền trong tay thì bạn có thể mua xe hơi ngay. Chúc các bạn có một chiếc xe đẹp và ưng ý!

0 / 5. 0